Home / DINH DƯỠNG & SỨC KHỎE / KHỎE - ĐẸP / CHĂM SÓC DA / Chuối – Thực Phẩm Thần Kỳ Cho Sức Khỏe

Chuối – Thực Phẩm Thần Kỳ Cho Sức Khỏe

Chuối là một trong những trái cây mang lại nhiều ích lợi nhất trong các loại trái cây. Chuối cửa hàng ba thứ đường (sucrose, fructose, glucose) Phối kết hợp với chất sơ. Quả chuối Di chuyển lại năng lượng tức thì và lâu dài. Một tài liệu nghiên cứu cho thấy chỉ hai quả chuối là đủ cho một lần tập luyện 90 phút. Đó là nguyên nhân tại sao tất cả các nhà thể thao thường chuối hay dùng. Nhưng nang luong Tù chuối không Điểu duy nhất mà Người ta quan tâm. Chuối Côn chữa được nhiều thứ bệnh nữa.

chuoi-thuc-pham-so-ky-cho-suc-khoe

Bệnh Căng Thẳng:

Theo một nghiên cứu sử dụng làm trung tâm gần đây bị bệnh căng thẳng, nhiều người cảm thấy thư giãn sau chuối ăn. Điều sau đó xay ra là vì chuối không chat “trytophan”, một loại “protein” mà cò thể sẽ Lĩnh hát dạng

“Serotonin”, May Tinh chất làm cho người ta thư giãn, tăng cường sự hưng phấn, và thường làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Ngoài ra, sinh tố B trong chuối sẽ điều Hạ lượng đường trong máu, làm cho ta khoan khoái hơn.

Bệnh Thiếu Máu : 

Có nhiều chất sắt, chuối có thể kích thích Augmented cường huyết cầu trong máu và giúp trị bệnh thiếu máu.

Bệnh Cao huyết Áp :

Loại trái cây nhiệt đới này lại nhiều cao trong “kali” ở lại thấp chất muối, cho được để ra thuốc trị bện cao huyết áp nhiều tốt. Cơ quan quản trị Thực Phẩm và Thuốc Hoa Kỳ đà cho phép toán nghệ chuối được chính thức cho vay này báo cho người mắc bệnh cao máu.

Sức Mạnh Trí Não :

200 học sinh tại trường Twickenham (Middlesex) được thử nghiệm cho ăn chuối vào buổi sáng và buổi trưa để kích thích hoạt động nạo bộ. Kết quả cho thấy chuối đà giúp học sinh tỉnh táo hơn.

Bệnh Táo Bón :

Giàu chất sơ, nên nếu cho chuối vào trong thực phẩm ăn kiêng có thể khôi phục lại hoạt động của ruột già, giúp vượt qua cơn bệnh táo bón nhưng không đòi hỏi thuốc xổ.

Nhức Đầu, Chóng Mặt Vì Uống Nhiều Rượu :

Một trong những phương pháp trị cơn Nhức đầu, chóng mặt vì rượu như một ly kem chuối, sữa “xóc” (xay) và mật ong. Chuối sẽ làm cho dịu bao tử, và như sự giúp đỡ của mật ong sẽ lam là một lượng đường trong máu tan, trong sữa vừa làm dịu cơn đau vừa tái tạo nước trong cơ thể.

Đau Bao Tử :

Chuối Dũng Chong acít một cách tự nhiên trong cơ thể, như là nếu bạn bị lên cơn đau, cố ăn thêm chuối để dịu đau.

“Sốt ban sáng “:

Ăn chuối giữa các bữa ăn giúp lượng đường trong máu lên Augmented, tránh được tất cả các cơn “sốt ban sáng” (khó chịu, bần thần vào buổi sáng).

Muỗi Cắn :

Trước ngày tìm thuốc bôi muỗi cắn, thử chà nhẹ phần trong vỏ chuối vào chỗ muỗi cắn. Nhiều người tm thấy công hiệu lạ lùng từ phần trong vỏ chuối này.

Thần Kinh Yêu :

Chuối có nhiều sinh tố B là bạn có thể giúp tăng cường cho hệ thần kinh.

Bệnh Mập Phì Tại Sở Làm :

Khảo cứu tứ Viện Tâm Lư học tại Úc cho thấy rằng áp lực tại công việc thường dẫn tới Su ăn nhiều nhất là CHOCOLATE và bánh. Tracker hơn 5000 bệnh nhan ra bệnh viện, các chuyên gia thấy rằng đa số bị mập phì vì sức ép của công việc. Khảo cứu đã cho thấy rằng để tránh việc quá lo lắng mà trổ là một nhiều, người ta phải kiểm soát độ đường trong máu bằng cách ăn những thức ăn có nhiều chất carbohydrate (có nhiều trong chuối) mỗi hai giớ để cân bằng lượng đường trong máu. Và chuối nếu ăn đúng cách thì tác dụng giảm cân  vô cùng hữu hiệu.

Loét Bảo Tử :

Chuối được sử dụng như thực phẩm ăn kiêng chống lại sự bất bình thường của cơ quan tiêu hóa vì chất sơ và sự mềm mại của chuối. Đó là một món ăn sống duy nhất có thể ăn nhưng không có kết quả căng thẳng cho tất cả loét vết. Chuối là cân bằng sự tiết quá nhiều axit đồng thời làm giảm bớt đi sự kích thích Phía trong bao tử bằng một lớp bao lại.

Kiểm Soát Nhiệt Độ :

Nhiều nền văn hóa cho rằng chuối là một loại trái cây có thể làm giảm bớt nhiệt độ và sự căng thẳng của người đang chuẩn bị làm mẹ. Ở Thái Lan, người ta cho người mang Thái ăn nhiều chuối để giảm độ nhiệt của đứa nhỏ.

Những Căn Bệnh Về Thời Tiết Thay Đổi :

Chuối có thể giảm bớt những căn bệnh bởi đây v chuối Có cửa hàng chất làm khả năng Cường Augmented tự chữa bệnh.

 

gia-tri-dinh-duong-va-chua-benh-cua-trai-chuoi-1
Trái Chuối Rất Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng

Cai Thuốc Lá :

Chuối có thể giúp người cai thuốc là. Sinh tố B 6, B 12 trong chuối cũng như chất kali và Magiê giúp cho cơ thể hồi phục sau những ứng phản của sự thiếu nicotine.

Căng Thẳng :

Kali là một sinh tố khoáng, giúp thăng bằng nhịp tim, gửi Oxygen lên óc và điều hành lượng nước trong cơ thể. Khỉ bị căng thẳng, độ trao đổi chất Augmented lên, làm giảm đi lượng kali của chúng tôi. Do đó, kali chất trong chuối sẽ làm quân bằng lại sự thiếu thon mà.

Xuất Huyết Não (Đột Qụy) :

Theo nghiên cứu của tập san The New England Journal of Medicine, ăn nhiều chuối để được giảm 40% số tử vong vì xuất huyết Nao.

Mụn Cóc :

Đạp vỏ chuối lên chỗ mụn cóc, rồi dán lại bằng băng keo trong một thời gian sẽ làm mát mụn cóc!

Vì những công hiệu trên, Cho nên, chuối là một thứ thuốc công hiệu cho nhiều loại bệnh. Nếu so sánh với táo, chuối có 4 lần protein cao hơn, 2 lần carbohydrate, 3 lần phospho, 5 lần sinh tố A và sắt, 2 lần các tố sinh và khoáng khác. Chuối là Giàu Kali và là một trong những trái cây tốt nhất cho con người.

Các Bệnh Về Da :

Trọng Chuối có hàm lượng vitamin A phong phú, không sử dụng dụng duy trì và bảo vệ làn da khỏe mạnh, nữa than là làm cho làn da căng mịn. Biệt đặc, còn chuối để sử dụng như đau giảm bớt và chữa viêm loét trên đắp lên bề mặt da.
Tuy nhiên, chuối tuy tốt nhưng không nên Lâm Dũng, chí you is one of 1-2 quả chuối mỗi ngày. Đặc biệt chuối lưu trữ lượng đường và kali lớn, vì thế người dùng bị bệnh tiểu đường và người bị bệnh thận có không phải là một chuối.
Vậy, ta có thể nói: Ăn một trái chuối một ngày sẽ không phải là một thăm bác sĩ.

(Ăn một quả chuối mỗi ngày, không cần đi khám bác sĩ !)
(Lời người dịch: Dù cho kết quả thế nào chăng nữa, chuối vừa rẻ vừa ngon, không lười không được only Gió Tây, bóc một, là trái chuối hấp dẫn xuất hiện liền, tại sao không ăn?)

[ WEBANCHAY.COM – SƯU TẦM]

About VEGANVIETNAM

Check Also

Lợi Ích Của Việc Ăn Chay

[WebAnChay.Com] Nói Tới Ăn Chay Là Chỉ Có Thể Nói Tới Những Món Đạm Bạc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *